นวนิยายแซฟไฟร์สปริงส์จากความฝัน ตอนที่ 1

จากความฝัน: นวนิยายแซฟไฟร์สปริงส์

แบล็ค ธ อร์น” ​​เดวินคำรามใส่โทรศัพท์มันเป็นเวลาห้าทุ่มกว่า ๆ ถ้าคนโทรไม่ชอบพวกเขาควรโทรมาในเวลาที่เหมาะสมกว่านี้อารมณ์ของเขาเป็นหมัดเขารู้ แต่เขาก็รู้เช่นกัน จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเมื่อฉันได้พูดคุยกับ Kylie

จะเป็นอย่างไรถ้าเธอไม่ … ?
Devin คำรามเสียงต่ำและเป็นอันตราย ถ้าเขาต้องการเขาจะพาไคลีกลับมาที่นี่และโน้มน้าวเธอทางเดียวที่เขารู้ว่าพวกเขาอยู่ด้วยกัน
“ไอ้ลูกชายมึงอารมณ์ไม่ดีจริงๆลองพูดว่า” สวัสดี “หรือ” สวัสดี “หรือแม้แต่” คุณต้องการอะไร “เสียงงงงวยของโคลดังขึ้นมาตามสาย
“คุณต้องการอะไรลอว์สัน?”
“ดูนั่นดีกว่า”
โคลหัวเราะและเดวินก็ยิ้มอารมณ์ดีขึ้นเมื่อได้ยินเสียงของเพื่อนสนิท เดวินรู้ดีว่าเขาสามารถไว้วางใจให้โคลช่วยได้หากเขาต้องการ นรกโคลลอว์สันน่าจะเป็นคนเดียวที่เดวินรู้ว่าใครอยากให้เดวินออกไปเที่ยวกับไคลีมากกว่าที่เขาทำ โคลบ่นเกี่ยวกับเขามาหลายปีแล้วเพื่อเอาหัวออกจากตูดและบอกไคลีว่าเขารู้สึกอย่างไร
“เป็นอะไรไปโคลมมันเร็วไปหน่อยเหรอ”
“ มันเร็วมากสำหรับฉัน พยายามโทรหาคุณก่อนหน้านี้ แต่ไม่มีการตอบรับ ฉันจับคุณได้ในช่วงเวลาที่ไม่ดีหรือเปล่า?
“ เปล่าฉันเพิ่งตื่น” เทวินทร์ยืดอกรับความจริงเล็กน้อย เขาพูดอะไรได้บ้าง? เมื่อเช้านี้ฉันมีความต้องการทางเพศที่โกรธแค้น Kylie และหลังจากอาบน้ำสองครั้งและมีความฝันที่เปียกโชกของความฝันที่เปียกโชกทั้งหมดในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงครึ่งต่อมาฉันยังคงต้องการที่จะจมควยของฉันเข้าไปในตัวเธอให้ลึกขนาดนั้น เธอได้ลิ้มรสน้ำอสุจิของฉันเมื่อฉันปล่อยเข้าไปในตัวเธอ เนียนแบล็ค ธ อร์นเนียนมาก
เขาแค่คาดเดา แต่เขาเดาว่าโคลจะเก็บข้อมูลนั้นไว้ในส่วน “ข้อมูลเรื่องร่วมเพศมากเกินไป” ของการสนทนา เล่นสำนวนเจตนา.
“ก็เพื่อนฉันเกลียดคุณ แต่วันนี้ฉันต้องไปซีแอตเทิล”
ซีแอตเทิล? ห่าเพื่ออะไร? วันนี้คุณติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยแล้วและฉันต้องการข้อมูลเกี่ยวกับทีมเหยี่ยวที่คุณกำหนดเป้าหมาย “
“ฉันรู้ฉันยังมีอีกสามสิ่งในหนังสือ แต่เราจะต้องกำหนดสิ่งอำนวยความสะดวกของฉันใหม่และสิ่งอื่น ๆ อีกสองสามอย่าง Heather และ Tony ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อคืนนี้” โคลรีบเข้ามาก่อนที่เดวินจะตอบกลับ “ พวกเขาทั้งสองจะสบายดี แต่พวกเขาต้องการใครสักคนที่จะช่วยพวกมันด้วยพรมหนู ฉันสามารถดูแลธุรกิจ Hawks ได้ในขณะที่ฉันอยู่ที่ซีแอตเทิลหากคุณยังต้องการดำเนินการต่อ สำหรับอีกสองกรณีฉันยังคงค้นหาทางออนไลน์และข้ามไป ฉันสามารถจัดการเรื่องนั้นได้จากซีแอตเทิลด้วย “
ให้ตายเถอะโคล แน่ใจเหรอว่าพวกเขาจะโอเค? “เดวินนั่งลงบนเตียงพิงหัวเตียงและจิตใจของเขาจดจ่ออยู่กับเฮเทอร์น้องสาวของโคลและสามีของเธอซึ่งได้รับบาดเจ็บ” ฉันสามารถจัดการการมอบหมายใหม่ได้เพียงแจ้งให้ฉันทราบว่าคุณต้องรับอะไรบ้างการอยู่ในซีแอตเทิลจะ เป็นสิ่งที่ดีเพราะนั่นคือที่ที่ Eric Hawks อยู่อย่างไรก็ตามเขาก็อยากเห็นดีขึ้นในแต่ละวัน “
“ฉันเห็นด้วยก่อนที่ฉันจะเขียนฟิวชั่นนี้ในหินฉันก็อยากดูหนังสือของเขาเหมือนกันฉันชอบเอริคเขาจริงใจกับเรามาตลอด แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ได้ซ่อนอะไรบางอย่างที่เขามา เรามีแนวคิดเรื่อง Fusion ไม่ใช่วิธีอื่น
Devin เห็นด้วย เขาชอบ Eric Hawks มาก ชายคนนี้เข้ากับ BSI ได้อย่างง่ายดาย แต่เขาทำงานโชว์ของตัวเองมาหลายปีแล้ว ทำไมคุณถึงต้องการปกป้องธุรกิจของคุณภายใต้การควบคุมของ Blackthorn Security and Investigation ส่วนตัวเทวินไม่เคยทำงานให้คนอื่น เขามองไม่เห็นโคลทำเช่นนั้น แม้ว่าทั้งคู่จะเป็นคนเอาแต่ใจ แต่ก็คิดอย่างอิสระความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับโคลก็มั่นคง ขณะที่ไคลีมักจะล้อพวกเขาอยู่เสมอว่า “หมาป่าอัลฟ่าสองตัวสามารถรวมกลุ่มกันได้เมื่อถึงเวลานำอาหารมา” เดวินไม่เคยคิดมากขนาดนั้น แต่เขาคิดว่าเธอพูดถูก เขาและโคลทำในสิ่งที่ตัวเองมีลูกค้าของตัวเอง แต่เมื่อพวกเขาต้องการมือเสริมหรือดวงตาคู่อื่นมันเป็นเรื่องง่ายสำหรับพวกเขาที่จะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด เหตุผลเดียวที่ บริษัท อยู่ภายใต้ชื่อของเดวินเพราะพ่อของเขาและความจริงที่ว่าโคลจำเป็นต้องทำงานในเงามืด ไม่ว่าเพื่อนของเขาจะทำอะไรในการรับใช้เขาก็ยังติดตามเขาไปรอบ ๆ เหมือนแฟนเก่าที่บ้าคลั่ง

นวนิยายแซฟไฟร์สปริงส์จากความฝัน ตอนที่ 2

ในขณะที่ไคลียังคงทำหน้าที่ตามคำสั่งซื้อของลูกค้าในช่วงเช้าของเธอเรื่องราวของมิสมิลลีก็ไม่ได้ทำให้เธอนึกถึง เซ ธ ตายไปเกือบแปดปีแล้ว แต่มิลลียังคงเล่าเรื่องนี้ด้วยแววตาของเธอ

Read More »